Sửa máy photocopy tại tân bình


Giá: gọi ngay

Lượt xem: 2,691
Tags: Sửa máy photocopy tại tân bình,Sửa máy photocopy

P.Kinh Doanh: 0938 262 755 - 0937 053 885 (Zalo)

Tân bình là một quận thuộc thành phố hồ chí minh. Do tiếp giáp với quận 11,12 và các quận khác nên đây là nơi thuận lợi để các nhà đầu tư vào kinh doanh và phát triển trong đó tiêu biểu có khu công nghiệp tân bình.

Với mỗi doanh nghiệp thì máy in - máy photocopy trong mỗi phòng thì không thể thiếu vì máy hỗ trợ trong việc in ấn tài liệu và hồ sơ rất hiệu quả.

Do nhu không am hiểu kỹ thuật và ít quan tâm về máy nên các nhân viên thường chỉ in ấn hồ sơ liên tục trong khoảng thời gian dài mà không nhờ đơn vị kỹ thuật chuyên về sửa máy photocopy tại tân bình (nơi mà doanh nghiệp kinh doanh) đến bảo trì - bảo dưỡng máy thường xuyên nên qua thời gian dài máy bị hư hỏng nhiều và làm trì trệ công việc in ấn của bạn.

Sửa máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

Bạn đang ở quận Tân Bình và bạn muốn tìm công ty sửa chữa máy photocopy ở gần bạn nhất thì chúng tôi Công ty An Thịnh chuyên về các dòng máy photocopy của các hãng Ricoh - Toshiba - Canon - Xerox -Sharp.... Sẽ cử nhận viên kỹ thuật đến tận nơi trong vòng 30 phút (tại quận tân bình) để kiểm tra - giám định miễn phí máy nhanh chóng tìm ra lỗi để tiến hành khắc phục. Nhằm đạt hiểu quả tối ưu trong công việc in ấn của bạn.

Quy trình kiểm tra - sửa chữa như sau:

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại hoặc email

2/ Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến giám định máy và báo trình trạng máy như thế nào trực tiếp cho khách hàng hoặc qua email

3/ Khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hành qua sửa chữa và thực hiện chế độ bảo hành và bảo trì theo hợp đồng sửa chữa.

Sửa máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

Bên cạnh việc sửa chữa thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thay mực máy photocopy - khuyến mãi vệ sinh máy miễn phí

  • Cho thuê máy photo theo hợp đồng dài hạn và ngắn hạn
  • Bán máy photo nhập khẩu mới 95% giá rẻ - bảo hành và bảo trì 2 năm

Hãy gởi yêu cầu cho chúng tôi qua hotline bên dưới để được chăm sóc và hỗ trợ ngay nha

>