Sửa máy photocopy tại quận 7/8/9


Giá: gọi ngay

Lượt xem: 2,563
Tags: Sửa máy photocopy tại quận 7/8/9,Sửa máy photocopy

P.Kinh Doanh: 0938 262 755 - 0937 053 885 (Zalo)

Sửa máy photocopy tại quận 7/8/9 là dịch vụ sửa chữa tận bơi của công ty An Thịnh. với dịch vụ này bạn chỉ cần liên hệ để thông báo cho chúng tôi biết về những lỗi máy của bạn.

Trong vòng 1h tại tp.hcm chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi kiểm tra - giám định máy miễn phí và khắc phục những lỗi máy photocopy đơn giản tại chỗ còn với những lỗi phức tạp cần phải thay linh kiện thì chúng tôi sẽ báo giá qua email hoặc điện thoại cho khách hàng.

Sửa máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

Như các bạn đã biết máy photocopy là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong công việc in ấn hồ sơ và tài liệu. nhưng qua thời gian không được bảo trì như: bơm dầu máy, thay những lnh kiện lặt vặt (bánh xe lấy giấy, cò tách giấy...) thì máy sẽ thường xuyên gặp lỗi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn.

Bạn cũng đã liên hệ với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy tại tphcm nhưng vẫn chưa có đơn vị nào đáp ứng được nhu cầu sửa máy của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm và sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi trong ngành máy photocopy An Thịnh tin sẽ là nơi đáng tin cậy và uy tín nhất để cung cấp dịch vụ sửa máy photo tận nơi cho bạn. Đảm bảo công việc của bạn sẽ được hoàn thành đúng tiến độ.

An Thịnh chuyên sửa các dòng máy dòng từ đời cũ đến đời mới của tất cả các hãng RICOH - TOSHIBA - CANON -SHARP - XEROX. Đặt biện khi sửa máy photo tại Công Ty An Thịnh:

  • Quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu vì chúng tôi có chi nhánh kỹ thuật trên tất cả các quận trong thành phố

  • Cam kết thay thế linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành lâu dài

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao - lành nghề

HỆ THỐNG BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY Ở QUẬN 7:

- Đường Bế Văn Cấm, Đường Bến Nghé, Đường Bùi Bằng Đoàn, Đường Bùi Văn Ba
Đường Cao Triều Phát, Đường Chuyên Dùng 9, Đường Đặng Đại Độ, Đường Đặng Đức Thuật, Đường Đào Tông Nguyên, Đường Đào Trí, Đường Giải Phóng, Đường Gò Lu
Đường Gò Ô Môi....

HỆ THỐNG BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY Ở QUẬN 9:

- Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.....

Sửa máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

An Thịnh nơi cung cấp dịch vụ bảo trì - sửa chữa - cho thuê - mua bán máy in - photocopy uy tín và tốt nhất tại Sài Gòn

>