Sửa máy photocopy tại phú nhuận


Giá: gọi ngay

Lượt xem: 2,556
Tags: Sửa máy photocopy tại phú nhuận, sua may photo

P.Kinh Doanh: 0938 262 755 - 0937 053 885 (Zalo)

Với sự phát triển hiện nay thì máy photocopy đóng vai trò không kém phần quan trọng trong các công ty doanh nghiệp và các dịch vụ kinh doanh in ấn photo tài liệu, giấy tờ cho các trường học hoặc cơ quan nhà nước.

Với số lượng máy photocopy lớn như vậy thì vấn đề đặt ra phải có đơn vị chuyên cung cấp và đặt biệt là dịch vụ bảo trì - bảo hành máy sau này. Nhiều khách hàng sử dụng máy qua một thời gian thì máy bắt đầu xuống cấp và gây hư hỏng dẫn đến không thể in ấn được.

Đến lúc này khách hàng cần một nơi để sửa máy photocopy tại phú nhuận hoặc tại tphcm uy tín - chất lượng để đảm bảo sự vận hành của máy thì Công Ty An Thịnh là nơi chuyên cung cấp dịch vụ này.

Sửa máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

Với tiêu chí " uy tin - đảm bảo - chuyên nghiệp" chúng tôi luôn sở hữu kỹ thuật tay nghề giỏi và cung cấp vật tư - linh kiện chất lượng nhằm đảm bảo tốt nhất cho máy của bạn hoạt động một cách tốt nhất

Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 1h (tp.hcm) để kiểm tra và sửa chữa máy của bạn một cách nhanh và chuyên nghiệp nhât nhằm không làm ảnh hưởng hoạt động việc làm hoặc kinh doanh của bạn.

Các dòng máy mà chúng tôi chuyên sửa chữa:

  • Máy photo ricoh
  • Máy photo toshiba
  • Máy photo canon
  • Máy photo xerox
  • Máy photo sharp...

Sửa máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

Ngoài ra, khi bạn không đủ chi phí mua máy thì hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy phtoocopy tại An Thịnh để có một máy photo sử dụng mà không mất:

  • Chi phí vật tư hư hao trong quá trình sử dụng
  • Được hỗ trợ 24/7 nếu có sự cố sử ra
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp chỉ từ: 800.000 đến 1.000.000 VNĐ

Nếu sau một thời gian thuê máy photocopy mà máy không đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn. Chúng tôi sẽ đổi sang máy photocopy khác để phục vụ việc in ấn của khách hàng.

Hãy gọi ngay với chúng qua thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ ngay nhé.

>