Sửa máy photocopy tại gò vấp


Giá: gọi ngay

Lượt xem: 3,129
Tags: Sửa máy photocopy tại gò vấp,sửa máy photocopy

P.Kinh Doanh: 0938 262 755 - 0937 053 885 (Zalo)

Chuyên sửa máy photocopy tại gò vấp với giá rẻ và chế độ bảo hành lâu. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra - giám định máy miễn phí cho khách hàng và tiến hành sửa chữa tại chỗ nếu máy bị lỗi đơn giản còn nếu phát sinh lỗi bắt buộc phải thay linh kiện thì chúng tôi sẽ báo giá qua email hoặc trực tiếp các linh kiện cần thiết để cho máy hoạt động ổn định.

Máy photocopy là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho công việc in ấn giấy tờ và hồ sơ nhưng do không hiểu được nhiều kỹ thuật và biện pháp bảo dưỡng máy theo định kỳ nên máy sẽ bị phát sinh lỗi từ nặng sau một thời gian dài. Đến lúc này khách hàng thường rất buâng khuâng vì phải bỏ ra một chi phí lớn để đại tu và sửa chữa lại.

Sửa máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

Hiểu được sự khó khăn này, công Ty An Thịnh đưa ra giải pháp bảo trì máy photocopy theo định kỳ với chi phí thấp cho khách hàng nhằm đảm bảo sự vận hành của máy trong thời gian hoạt động

Nếu bạn muốn tư vấn sửa chữa hay bảo trì máy photocopy hãy gọi ngay về An Thịnh theo thông tin bên dưới để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhé.

Ngoài ra, bạn muốn mua máy photo để sử dụng cho văn phòng hãy liên hệ với An Thịnh để được hướng dẫn mua máy photocopy và được cung cấp những dòng máy photo nhập khẩu của hai thương hiệu RICOH VÀ TOSHIBA đang được ưa chuộng nhất.

Máy chuyên dùng cho văn phòng công suất trung bình:

  • Máy photocopy ricoh 2851
  • Máy photocopy ricoh 5000
  • Máy photocopy toshiba e305
  • Máy photocopy toshiba e452/453

Máy chuyên dùng cho dịch vụ công suất lớn:

  • Máy photocopy ricoh 7001
  • Máy photocopy toshiba e723
  • Máy photocopy toshiba e850

Sửa máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

>